Trang chủTin tứcBản tin trườngKỷ niệm 65 năm Ngày thành lập HLHTN Việt Nam

Kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập HLHTN Việt Nam

  • PDF.InEmail

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHTN VIỆT NAM

           Kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, mỗi thanh niên Việt Nam có quyền tự hào: Trong mỗi chặng đường của lịch sử dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Niềm tự hào đó đã chuyển thành động lực, ý chí, sức mạnh tinh thần, để hội viên thanh niên ngày nay trên toàn quốc nói chung và hội viên thanh niên trường THPT Hùng Vương nói riêng càng tự khẳng định vị trí, vai trò, trách nhiệm của chính mình trong công cuộc xây dựng đất nước ngày một văn minh và hiện đại. Sinh thời Bác Hồ đã từng nói "Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà, nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh, phần lớn là do thanh niên". Phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tuổi trẻ Trường THPT Hùng Vương đang tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, tập hợp rộng rãi các tầng lớp thanh niên vào tổ chức Hội; thực hiện các phong trào thi đua.

3 copy copy

      Hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày hội Liện Hiệp Thanh Niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021), tuổi trẻ trường THPT Hùng Vương quyết tâm thực hiện thắng lợi và hiệu quả các hoạt động Đoàn, Hội; rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, tác phong của người thanh niên cách mạng. Bồi dưỡng lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc. Là chủ thể kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đi đầu trong việc tiếp thu những tinh hoa văn hóa nhân loại; đấu tranh bài trừ các hủ tục lạc hậu, mê tín dị đoan, văn hóa phẩm độc hại. Tích cực tham gia xây dựng xã hội học tập; thực hiện phương châm: ở đâu, làm gì, thời gian nào, cũng học tập và học tập thường xuyên, suốt đời. Vượt qua mọi khó khăn, thử thách chiếm lĩnh tri thức, tiến quân vào khoa học công nghệ.

      Cùng với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0 và quá trình chuyển đổi số là cơ hội để tuổi trẻ nhà trường trong việc trao đổi, chia sẻ thông tin, tiếp cận và bước chân vào "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo". Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nặng nề về sức khỏe con người, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh... thế hệ trẻ trường THPT Hùng Vương càng ý thức sâu sắc hơn nữa những gì mình nên làm để đóng góp một phần sức lực vào công cuộc phòng chống dịch, xứng đáng là thế hệ trẻ Việt Nam. 

      Tuổi trẻ ta nên làm gì? Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Cuộc đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của đất nước, là lứa tuổi sung sức nhất, mạnh mẽ nhất mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, là lứa tuổi dám nghĩ, dám làm, dám hy sinh cống hiến vì lý tưởng cao đẹp luôn là những câu hỏi và phương châm để chúng em thế hệ thanh niên trường THPT Hùng Vương càng cố gắng và phấn đấu để xứng đáng là những thanh niên tiêu biểu của nhà trường. Tuổi trẻ mọi thời đại luôn là niềm tự hào của dân tộc. Trước kia, chị Võ Thị Sáu, anh Nguyễn Văn Trỗi đã dệt nên những trang sử vẻ vang khiến cả thế giới phải nghiêng mình trước một Việt Nam đoàn kết, trí tuệ, kiên cường thì ngày nay trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu. Phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, các thế hệ hội viên, thanh niên trường THPT Hùng Vương nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn; cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, tự hào về truyền thống vẻ vang của Hội, mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên Việt Nam nói chung, Đoàn Trường THPT Hùng Vương nói riêng không ngừng phấn đấu thi đua ,triển khai thiết thực và hiệu quả các Phong trào, nâng cao chất lượng tổ chức Hội, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Hội LHTN vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức; xung kích sáng tạo, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách thắng lợi các phong trào, cuộc vận động của Hội, học tập, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay.

                                            (Nguồn từ thanh niên trường THPT Hùng Vương) 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Gallery ảnh

Thống kê

Các thành viên : 11
Nội dung : 91
Liên kết web : 18
Số lần xem bài viết : 109900
Hiện có 10 khách Trực tuyến

Danh bạ điện thoại

STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ SỐ ĐT
1 Phạm Thị Huyền Hiệu trưởng 0914. 916. 196
2 Tạ Duy Sơn Phó H.Trưởng 0905. 641. 273
3 Võ Đăng Cư Phó H.Trưởng 0905. 117. 454
4 Huỳnh Ngọc Hưng Phó H.Trưởng 0909. 144. 047
STT HỌ VÀ TÊN CHỨC VỤ SỐ ĐT
1 Lê Thị Hồng Bích Tổ trưởng 0935. 000. 617
2 Vũ Thúy Diễm Nhân viên 0978. 727. 678
4 Tạ Thị Thu Hà Nhân viên 077.5542. 300
5 Nguyễn Thanh Trị
Nhân viên 0932 528 915
6 Trần Tiếp Nhân viên 0366 23 28 32
7 Phan Văn Long Nhân viên 0935. 729. 455
8 Trần Thị Thu Nhân viên 079. 9312. 979